Bỏ qua đến nội dung chính

Làm cách nào để giữ tài khoản của tôi an toàn trước khi cập nhật để tôi không bị mất tài khoản?

D
Được viết bởi Damjan Oreskovic

Bạn phải luôn đảm bảo rằng bạn đã liên kết tài khoản của mình, nhưng nếu bạn không thể liên kết tài khoản vì một lý do nào đó, hãy đảm bảo rằng bạn không xóa phiên bản trước đó trước khi cập nhật.

Nội dung này có giải đáp được câu hỏi của bạn không?