Bỏ qua đến nội dung chính

Làm sao để công bố hoặc hủy công bố phòng của tôi?

D
Được viết bởi Damjan Oreskovic

Khi bạn đạt cấp 12, bạn có thể chia sẻ phòng của mình với bất kỳ khách nào tại Hotel Hideaway! Vào phòng bạn muốn công bố và nhấn vào nút bài trí phòng ở góc trái trên cùng. Bạn có thể chọn công bố phòng của mình bằng cách nhấn vào nút dưới phần mô tả phòng!


​

Để hủy công bố phòng, chỉ cần nhấn vào nút dưới phần mô tả như trên và chúng tôi sẽ ngừng chia sẻ phòng của bạn với những người khác ở Hotel.

Nội dung này có giải đáp được câu hỏi của bạn không?