ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

จะเกิดอะไรขึ้นถ้าฉันกดที่ปุ่มเชื่อมต่อ

D
เขียนโดย Damjan Oreskovic

ปุ่มเชื่อมต่อใช้เพื่อเชื่อมต่อบัญชีของคุณเข้ากับหนึ่งในบัญชีที่ให้การสนับสนุน ถ้าคุณกดปุ่มนั้น จะมีการยืนยันให้คุณเชื่อมต่อบัญชีคุณกับ GameCenter, Apple Id, Google Play หรือไม่ก็ Facebook จะมีช่องให้ยืนยันข้างบัญชีแต่ละประเภทที่คุณต้องการเชื่อมต่อ Hideaway ด้วย นี่จะช่วยป้องกันไม่ให้ข้อมูลเกมคุณหาย

นี่ไม่ใช่คำตอบที่ต้องการใช่ไหม