Bỏ qua đến nội dung chính

Điều gì sẽ xảy ra khi chúng ta nhấp vào nút đăng xuất?

D
Được viết bởi Damjan Oreskovic

Nút đăng xuất sẽ xuất hiện nếu bạn hiện đang đăng nhập bằng tài khoản được kết nối. Nút này cho phép bạn đăng xuất khỏi tài khoản đó và truy cập vào tài khoản khác. Bạn cũng có thể sử dụng nút này để đăng xuất khỏi một thiết bị bạn hiện không có kế hoạch sử dụng.

Nội dung này có giải đáp được câu hỏi của bạn không?